Khóa Cáp Thép - Ốc Siết Cáp Thép
Mã sản phẩm: LHV223
Giá:Liên hệ

Ốc siết cáp thép - khóa cáp thép là loại khóa cáp được sản xuất từ quá trình rèn hoặc đúc từ thép nguyên khối, được tôi luyện ở nhiệt độ cao để tạo thành hình sản phẩm nên sản phẩm có khả năng chịu lực phá vỡ rất cao. Đây là loại khóa cáp được dùng với dây cáp thép để xiết chặt đầu dây cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp với các thiết bị khác, tăng đơ,ma ní. Các dây cáp thép thường được dùng chung với khóa cáp thép- ốc siết cáp thép là cáp thép mạ kẽm, cáp thép lụa dầu, cáp cẩu trục, cáp neo giằng.

Khóa cáp Hàn Quốc
Mã sản phẩm: KC216
Giá:Liên hệ

Các sản phẩm cáp thép Hàn Quốc luôn dẫn đầu về uy tín, chất lượng trên thị trường trong đó kể cả phụ kiện cáp thép. Điển hình hiện nay là các loại khóa cáp Hàn Quốc đang được rất ưa chuộng trên thị trường. Các loại khóa cáp Hàn Quốc rất đa dạng về chủng loại, kích thước có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

Khóa cáp phi 12
Mã sản phẩm: KC214
Giá:Liên hệ

Công Ty Dây Cáp Thép Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép, tăng đơ, ma ní, khóa cáp chính hãng tại TPHCM với giá cả hợp lí, chất lượng tốt. Khóa cáp phi 12 là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại công ty chúng tôi vì hiện nay đây là sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mĩ, đều có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ kiểm định chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu cung cấp ngay cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0901.577.139