Khóa cáp mạ kẽm phi 8 Khóa cáp mạ kẽm phi 8 Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 8 được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu trong hệ thống cung cấp cáp thép giá rẻ tại Việt Nam. Khóa cáp mạ kẽm phi 8 là dòng khóa cáp chuyên dụng phục vụ đắc lực cho các công trình xây dựng với chất lượng cao, giá cả hợp lý.  KCMKP8 Khoá cáp mạ kẽm Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Khóa cáp mạ kẽm phi 8

  • Mã sản phẩm: KCMKP8
  • Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 8 được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu trong hệ thống cung cấp cáp thép giá rẻ tại Việt Nam. Khóa cáp mạ kẽm phi 8 là dòng khóa cáp chuyên dụng phục vụ đắc lực cho các công trình xây dựng với chất lượng cao, giá cả hợp lý. 


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Khóa cáp mạ kẽm phi 8 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ chất liệu thép cao cấp và được mạ lớp kẽm chống rỉ sét, bền bỉ với môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 8 chuyên dùng để kẹp nối dây cáp, khóa cáp... giúp sợi cáp được ổn định và dễ dàng neo giữ với các vật khác, phù hợp dùng cho các loại cáp thép phi 8.
 
 
 
khóa cáp mạ kẽm phi 8

 
Khóa cáp mạ kẽm phi 8 là dòng sản phẩm phục vụ tốt cho nền công nghiệp xây dựng mà cụ thể là nền công nghiệp neo trụ cáp thép với độ bền cao, tạo nên sự bền chắc cho công trình. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là độ chịu lực khá tốt, giá thành mềm.
 
 
 
Khóa cáp mạ kẽm phi 8


 


Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại cáp thép, tăng đơ, mã ní... với giá rẻ, đặc biệt là dòng sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 8. Sản phẩm có đủ các kích thước và chủng loại chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ...

Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và phụ kiện cáp thép với giá cạnh tranh nhất trên thị trường  hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn                            

>> Một số loại khóa cáp mạ kẽm khác
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Khóa cáp mạ kẽm chịu lực
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 6
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 10
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 12
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039