Khóa cáp mạ kẽm phi 6 Khóa cáp mạ kẽm phi 6 Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 6 được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu trong hệ thống cung cấp sắt thép giá rẻ tại Việt Nam. Khóa cáp mạ kẽm phi 6 là dòng khóa cáp chuyên dụng dùng trong xây dựng, cầu đường... với chất lượng cao, đảm bảo giá cạnh tranh. KCMKP6 Khoá cáp mạ kẽm Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Khóa cáp mạ kẽm phi 6

  • Mã sản phẩm: KCMKP6
  • Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 6 được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu trong hệ thống cung cấp sắt thép giá rẻ tại Việt Nam. Khóa cáp mạ kẽm phi 6 là dòng khóa cáp chuyên dụng dùng trong xây dựng, cầu đường... với chất lượng cao, đảm bảo giá cạnh tranh.


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại cáp thép, khóa cáp, tăng đơ, mã ní... giá rẻ, đặc biệt là dòng sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 6. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và phụ kiện cáp thép với giá cạnh tranh nhất trên thị trường  hiện nay.
 
 
 
khóa cáp mạ kẽm phi 6

 
 
 
Khóa cáp mạ kẽm phi 6


 Khóa cáp mạ kẽm phi 6 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hàm lượng thép cacbon cao và bên ngoài được mạ kẽm theo phương pháp điện phân. Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 6 chuyên dùng để neo, giằng cảng biển, cần cẩu, cầu treo, cáp treo... giúp sợi cáp được ổn định và dễ dàng neo giữ với các vật khác, phù hợp dùng cho các loại cáp thép phi 6.

Khóa cáp mạ kẽm phi 6 là dòng sản phẩm phục vụ tốt cho nền công nghiệp xây dựng, cầu đường hay bất kì một công trình nào cần neo trụ, cố định. Đặc điểm nổi bật của khóa cáp mạ kẽm phi 6 là có giá khá mềm, chất lượng tốt. Sản phẩm có đủ các kích thước và chủng loại chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ...


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn

                           
>> Xem thêm các sản phẩm khóa cáp mạ kẽm
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Khóa cáp mạ kẽm chịu lực
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 8
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 10
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 12
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039