Khóa cáp mạ kẽm phi 12 Khóa cáp mạ kẽm phi 12 Khóa cáp mạ kẽm phi 12 có độ bền cao được nhiều người sử dụng trong các công trình xây dựng, khả năng chống chịu tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Khóa cáp mạ kẽm phi 12 là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam dùng để khóa các khối cáp thép lớn với giá cả hợp lý.  KCMKP12 Khoá cáp mạ kẽm Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Khóa cáp mạ kẽm phi 12

  • Mã sản phẩm: KCMKP12
  • Khóa cáp mạ kẽm phi 12 có độ bền cao được nhiều người sử dụng trong các công trình xây dựng, khả năng chống chịu tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Khóa cáp mạ kẽm phi 12 là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam dùng để khóa các khối cáp thép lớn với giá cả hợp lý. 


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại cáp thép, tăng đơ, mã ní... với giá rẻ, đặc biệt là dòng sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 12. Sản phẩm có đủ các kích thước và chủng loại chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Hàn Quốc, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc...
 
 
 
Khóa cáp mạ kẽm phi 12

 
Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và phụ kiện cáp thép với giá cạnh tranh nhất trên thị trường  hiện nay với quy mô rộng khắp cả nước. Khóa cáp mạ kẽm phi 12 được sản xuất theo quy trình khép kín từ quá trình đúc hoặc rèn chất liệu thép cacbon với bề mặt sản phẩm được mạ kẽm. Sản phẩm khóa cáp mạ kẽm phi 12 chuyên dùng để xiết đầu cáp thép, kẹp đầu cáp, tạo móc cáp, kẹp nối dây cáp... giúp sợi cáp được ổn định và dễ dàng neo giữ với các vật khác, phù hơp dùng cho các loại cáp thép phi 12.
 
 
 
Khóa cáp mạ kẽm phi 12

 
Với những sợi cáp thép lớn, rất khó để khóa hay neo trụ thì dòng khóa cáp mạ kẽm phi 12 luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho Qúy khách hàng vì chỉ khi sử dụng khóa cáp mạ kẽm với phi lớn thì mới có khả năng cố định các sợi thép lớn.

Khóa cáp mạ kẽm phi 12 được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình lớn với độ bền cao giúp khóa được các khối cáp thép lớn, tạo nên sự bền chắc cho công trình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn                           

>> Xem thêm các sản phẩm khóa cáp mạ kẽm
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Khóa cáp mạ kẽm chịu lực
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 6
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 8
Giá: Liên hệ
Khóa cáp mạ kẽm phi 10
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039