Tăng đơ mạ kẽm M20 Tăng đơ mạ kẽm M20 Tăng đơ mạ kẽm M20  là dòng sản phẩm tăng đơ giúp hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng, có khả năng cố định cáp chắc chắn.. Sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M20 được công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam nhập khẩu và phân phối giá rẻ với tiêu chuẩn cao, chất lượng đảm bảo. TDMK20 Tăng đơ cáp mạ kẽm Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Tăng đơ mạ kẽm M20

  • Mã sản phẩm: TDMK20
  • Tăng đơ mạ kẽm M20  là dòng sản phẩm tăng đơ giúp hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng, có khả năng cố định cáp chắc chắn.. Sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M20 được công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam nhập khẩu và phân phối giá rẻ với tiêu chuẩn cao, chất lượng đảm bảo.


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M20 là vật tư vô cùng cần thiết trong xây dựng dùng để chằng buộc hàng hóa các công trình như: cột điện, cột phát sóng... giúp điều chình sức căng. Hiện nay, phổ biến nhất là các loại tăng đơ: tăng đơ mạ kẽm, tăng đơ mạ điện, mạ nóng hoặc không mạ... được người dùng sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong đó, dòng sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M20 có khả năng chịu tải trọng cao chuyên được sử dụng cho các công trình xây dựng, bền chặt với thời gian.
 
 
 
Tăng đơ mạ kẽm M20

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm cáp thép giá rẻ tại Việt Nam, công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi tự hào giới thiệu đến Qúy khách hàng dòng sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M20 với đbền cao, an toàn trong sử dụng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.


Tăng đơ mạ kẽm M20 được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng cũng như độ bền vững của sản phẩm. Ưu điểm của sản phẩm là có một đầu tròn, một đầu móc giúp người dùng dễ dàng thao tác trên các đoạn cáp thép có trọng tải lớn.
 
 
 
Tăng đơ mạ kẽm M20

 
Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại cáp thép giá rẻ, đặc biệt là dòng sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M20. Sản phẩm có đủ các kích thước và chủng loại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc... nên Qúy khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng cùng với sự đảm bảo tuyệt đối cho công trình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn                          

>> Xem thêm các sản phẩm tăng đơ cáp mạ kẽm
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Tăng đơ mạ kẽm M17
Giá: Liên hệ
Tăng đơ mạ kẽm M24
Giá: Liên hệ
Tăng đơ mạ kẽm M14
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039