Ma ní chữ U Hàn Quốc Ma ní chữ U Hàn Quốc Ma ní chữ U Hàn Quốc là một vật liệu không thể thiếu, là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay giúp đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và tiêu chuẩn trong xây dựng. Sản phẩm được công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam nhập khẩu và phân phối với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội. BLH103 Ma ní chữ U Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Ma ní chữ U Hàn Quốc

  • Mã sản phẩm: BLH103
  • Ma ní chữ U Hàn Quốc là một vật liệu không thể thiếu, là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay giúp đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và tiêu chuẩn trong xây dựng. Sản phẩm được công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam nhập khẩu và phân phối với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội.


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Là một trong những doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm cáp thép giá rẻ tại Việt Nam, công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi tự hào giới thiệu đến Qúy khách hàng dòng ma ní chữ U Hàn Quốc sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế bao gồm: tính dẻo, độ bền và nguồn gốc nguyên liệu.

 
 

 
Ma ní chữ U Hàn Quốc

Ma ní chữ U Hàn Quốc là vật tư vô cùng cần thiết được ưa chuộng trong công nghiệp xây dựng, các công trình, công xưởng hay kho hàng... giúp nối dài các đoạn cáp hay xích và gắn kết với các móc chắc chắn. Hiện nay, phổ biến nhất là các loại: mã ní inox, mã ní chốt vặn ren, mã ní Crosby USA... được người dùng sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau.


Chủng loại ma ní chữ U Hàn Quốc được sản xuất với dạng chữ U. Tương ứng với mỗi loại sẽ gồm ma ní chốt vặn ren và ma ní chốt an toàn. Sản phẩm hình thành từ hợp kim đã tôi luyện và làm nguội. Tải trọng làm việc của ma ní chữ U Hàn Quốc khá lớn, từ 1/3 đến 50 tấn, có chốt vặn ren, chốt an toàn đảm bảo cho người sử dụng.
 
 
 
Ma ní chữ U Hàn Quốc


Ma ní chữ U Hàn Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng cũng như độ bền vững của sản phẩm. Ưu điểm của chúng là có tính cơ động cao, màu sắc tự nhiên, chịu được tải trọng cao, bền bỉ với môi trường.


Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại cáp thép giá rẻ, đặc biệt là loại ma ní chữ U Hàn Quốc. Sản phẩm có đủ các kích thước và chủng loại được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất cáp thép Hàn Quốc nên Qúy khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng cùng với sự đảm bảo tuyệt đối cho công trình.
 
 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:
---

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn

>> Tham khảo một số loại ma ní chữ U tương tự
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039