Cáp cẩu viễn thông Cáp cẩu viễn thông Cáp cẩu viễn thông là dòng sản phẩm cáp chuyên dùng để cẩu các thiết bị trong lĩnh vực viễn thông. Sản phẩm cáp cẩu viễn thông được phân phối bởi công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. CCVT01 Cáp Thép Bọc Nhựa Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Cáp cẩu viễn thông

  • Mã sản phẩm: CCVT01
  • Cáp cẩu viễn thông là dòng sản phẩm cáp chuyên dùng để cẩu các thiết bị trong lĩnh vực viễn thông. Sản phẩm cáp cẩu viễn thông được phân phối bởi công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Cáp cẩu viễn thông là loại thép dành riêng cho việc cẩu các thiết bị viễn thông. Qua quá trình sử dụng, cáp cẩu viễn thông luôn thể hiện những tính năng tiện dụng và thông minh. Sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng tốt, độ bền cao, chịu được áp lực lớn, có khả năng chống lại sự ăn mòn kim loại trong cả môi trường khắc nghiệt. 
 
 
 
Cáp cẩu viễn thông

 
Dòng sản phẩm cáp cẩu viễn thông có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất là cáp cứng viễn thông 1x7cáp cứng viễn thông 1x19. Cáp cẩu viễn thông được cấu tạo từ những sợi thép nhỏ đan lại với nhau tạo nên sức mạnh để chịu được nhiều trọng tải khác nhau. Đặc biệt, cáp cẩu viễn thông có kết cấu vô cùng bền chặt giúp cẩu được những hàng hóa có tải trọng rất lớn.

Cáp cẩu viễn thông được phân phối trên thị trường cả nước bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép xây dựng - công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu chính thức từ nước ngoài đã qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng với quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Hầu hết, tất các sản phẩm nhập khẩu từ công ty chúng tôi đều có đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ cũng như giá cả cạnh tranh, đáp ứng đa dạng tất cả  các yêu cầu của Qúy khách hàng.


Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép giá rẻ, đặc biệt là sản phẩm cáp cẩu viễn thông với độ bền cao và chất lượng vượt trội.  
BẢNG THÔNG SỐ CÁP CẨU VIỄN THÔNG
Capture
Capture

 
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cáp cẩu viễn thông , Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn       

>> Các sản phẩm cáp cứng viễn thông khác

  Ý kiến bạn đọc

Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0909 388 449