Cáp thép bọc nhựa các loại Cáp thép bọc nhựa các loại Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam - một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối cáp thép giá rẻ trên thị trường Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến Qúy Khách hàng các dòng sản phẩm cáp thép bọc nhựa các loại chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. CTBN003 Cáp Thép Bọc Nhựa Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Cáp thép bọc nhựa các loại

  • Mã sản phẩm: CTBN003
  • Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam - một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối cáp thép giá rẻ trên thị trường Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến Qúy Khách hàng các dòng sản phẩm cáp thép bọc nhựa các loại chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết các loại dây cáp thép bọc nhựa với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, trong đó có các dòng sản phẩm: cáp thép bọc nhựa 6 ly, cáp thép bọc nhựa 8 ly, cáp thép bọc nhựa 12 ly... đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, neo trụ cầu đường, trụ sân bóng đá mini...
 
 
 


 Dây cáp thép bọc nhựa là loại dây cáp thép được bao bọc bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp, bên trong là các sợi cáp thép cấu trục được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sợi cáp bền và chống chịu được với môi trường nhờ vào lớp bọc nhựa bảo vệ tốt và lâu bền.

Sản phẩm cáp thép bọc nhựa của công ty chúng tôi có thể được xử lý bề mặt bao phủ bởi lớp nhựa trắng hay nhựa đen, tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, tùy vào từng loại cáp thép bọc nhựa mà kích cỡ của lớp bọc nhựa bên ngoài sẽ có độ dày mỏng khác nhau.
 
 
 


 Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam luôn cam kết mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất sắt thép uy tín nhất thế giới. Các sản phẩm cáp thép bọc nhựa hiện đang được chúng tôi phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

Mọi nhu cầu về cáp thép bọc nhựa các loại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn


 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Cáp thép bọc nhựa 5 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 4 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 3 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 6 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 8 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 12 ly
Giá: Liên hệ
Cáp cẩu viễn thông
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039