Cáp thép bọc nhựa 8 ly Cáp thép bọc nhựa 8 ly Cáp thép bọc nhựa 8 ly là dòng sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ được dùng trong việc neo trụ các công trình xây dựng, trụ sân bóng đá mini... với độ bền cao. Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm cáp thép bọc nhựa 8 ly với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và TP.HCM.  CTBN8LY Cáp thép bọc nhựa Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Cáp thép bọc nhựa 8 ly

  • Mã sản phẩm: CTBN8LY
  • Cáp thép bọc nhựa 8 ly là dòng sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ được dùng trong việc neo trụ các công trình xây dựng, trụ sân bóng đá mini... với độ bền cao. Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm cáp thép bọc nhựa 8 ly với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và TP.HCM. 


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết các loại dây cáp thép bọc nhựa với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, trong đó có sản phẩm cáp thép bọc nhựa 8 ly được sử dụng nhiều làm trụ sân bóng đá mini hay làm dây cáp để căng lưới sân cỏ nhân tạo...

Cáp thép bọc nhựa 8 ly là loại dây cáp thép được bao bọc bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp, bên trong là các sợi cáp thép cấu trục. Chính nhờ vào lớp nhựa bao bọc bên ngoài này mà những sợi cáp sẽ có độ mềm dẻo hơn, khả năng chống chịu với môi trường cao hơn.
 
 
Cáp Thép bọc nhựa 8 ly

  
Cáp thép bọc nhựa 8 ly là dòng cáp thép có đường kính 8mmm, tương ứng với kích thước của lớp bọc nhựa bên ngoài có độ dày mỏng khác nhau.

Sản phẩm cáp thép bọc nhựa 8 ly có thể được xử lý bề mặt bao phủ bởi lớp nhựa trắng hay nhựa đen, tùy thuộc vào từng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất sắt thép uy tín nhất thế giới. Sản phẩm cáp thép bọc nhựa 8 ly hiện đang được phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần cáp thép bọc nhựa 8 ly, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn       

>> Xem thêm sản phẩm cáp thép bọc nhựa

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Cáp thép bọc nhựa 5 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 4 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 3 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 6 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa các loại
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 12 ly
Giá: Liên hệ
Cáp cẩu viễn thông
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039