Cáp thép bọc nhựa 5 ly Cáp thép bọc nhựa 5 ly Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly giá rẻ nhất trên thị trường cáp thép cả nước. Sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly được sử dụng nhiều trong xây dựng công trình hay neo trụ cầu đường, neo trụ sân bóng... với chất lượng và độ bền đều đã qua kiểm định.
 
BLH107 Cáp thép bọc nhựa Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Cáp thép bọc nhựa 5 ly

  • Mã sản phẩm: BLH107
  • Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly giá rẻ nhất trên thị trường cáp thép cả nước. Sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly được sử dụng nhiều trong xây dựng công trình hay neo trụ cầu đường, neo trụ sân bóng... với chất lượng và độ bền đều đã qua kiểm định.
     


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039
Cáp thép bọc nhựa 5 ly là loại dây cáp thép được bao bọc bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp, bên trong là các sợi cáp thép cấu trục.

Cáp thép bọc nhựa 5 ly là dòng cáp thép có đường kính 5mm, tương ứng với kích thước của lớp bọc nhựa bên ngoài có độ dày mỏng khác nhau. Với lớp nhựa bao bọc bên ngoài này, những sợi cáp sẽ có độ mềm dẻo hơn, khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt cũng cao hơn.
 
Cáp thép bọc nhựa 5 ly

 Sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly có thể được xử lý bề mặt bao phủ bởi lớp nhựa trắng hay nhựa đen, tùy thuộc vào từng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm cáp thép giá rẻ tại Việt Nam, công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi tự hào giới thiệu đến Qúy khách hàng dòng sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly với độ bền cao, an toàn trong sử dụng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Công ty TNHH Cáp Thép chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết các loại dây cáp thép bọc nhựa với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, trong đó có sản phẩm cáp thép bọc nhựa 5 ly được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, thi công sân bóng...

>> Xem các sản phẩm cáp thép bọc nhựa khác tại đây

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Cáp thép bọc nhựa 4 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 3 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 6 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa các loại
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 8 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 12 ly
Giá: Liên hệ
Cáp cẩu viễn thông
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039