Tăng đơ mạ kẽm M24 Tăng đơ mạ kẽm M24 Sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M24 được công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam nhập khẩu và phân phối giá rẻ với tiêu chuẩn cao, chất lượng đảm bảo. Tăng đơ mạ kẽm M24  là dòng sản phẩm tăng đơ lớn chịu lực cao, có khả năng cố định cáp rất chắc chắn, chuyên được dùng trong xây dựng, cầu đường... TDMK24 Tăng đơ cáp mạ kẽm Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Tăng đơ mạ kẽm M24

  • Mã sản phẩm: TDMK24
  • Sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M24 được công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam nhập khẩu và phân phối giá rẻ với tiêu chuẩn cao, chất lượng đảm bảo. Tăng đơ mạ kẽm M24  là dòng sản phẩm tăng đơ lớn chịu lực cao, có khả năng cố định cáp rất chắc chắn, chuyên được dùng trong xây dựng, cầu đường...


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm cáp thép giá rẻ tại Việt Nam, công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi tự hào giới thiệu đến Qúy khách hàng dòng sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M24 với độ bền cao, an toàn trong sử dụng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
 
 
 
Tăng đơ mạ kẽm M24
 
 
 Sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M24 là vật tư vô cùng cần thiết được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cầu đường, viễn thông... giúp cố định những trụ điện hay các công trình xây dựng đòi hỏi kĩ thuật cao. Hiện nay, phổ biến nhất là các loại tăng đơ: tăng đơ mạ kẽm, tăng đơ mạ điện, mạ nóng hoặc không mạ... được người dùng sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong đó, tăng đơ mạ kẽm M24 có khả năng chịu tải trọng cao chuyên được sử dụng cho các công trình xây dựng, công trình cầu đường... giúp tăng neo, cố định cáp bền chặt với thời gian. 
 
 
 
Tăng đơ mạ kẽm M24

 Tăng đơ mạ kẽm M24 được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng cũng như độ bền vững của sản phẩm. Ưu điểm của sản phẩm là có một đầu tròn, một đầu móc giúp người dùng dễ dàng thao tác trên các đoạn cáp thép có trọng tải lớn.

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại cáp thép giá rẻ, đặc biệt là dòng sản phẩm tăng đơ mạ kẽm M24. Sản phẩm có đủ các kích thước và chủng loại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc... nên Qúy khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng cùng với sự đảm bảo tuyệt đối cho công trình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn                   

>> Xem thêm các sản phẩm tăng đơ cáp mạ kẽm
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Tăng đơ mạ kẽm M17
Giá: Liên hệ
Tăng đơ mạ kẽm M20
Giá: Liên hệ
Tăng đơ mạ kẽm M14
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039