Cáp thép bọc nhựa 12 ly Cáp thép bọc nhựa 12 ly Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm cáp thép bọc nhựa 12 ly với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và TP.HCM. Cáp thép bọc nhựa 12 ly là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hoạt động xây dựng công trình hay thi công sân bóng... Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. CTBN12LY Cáp Thép Bọc Nhựa Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Cáp thép bọc nhựa 12 ly

  • Mã sản phẩm: CTBN12LY
  • Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm cáp thép bọc nhựa 12 ly với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và TP.HCM. Cáp thép bọc nhựa 12 ly là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hoạt động xây dựng công trình hay thi công sân bóng... Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao.


Số lượng
Liên hệ: 0968 896 039

Cáp thép bọc nhựa 12 ly là loại dây cáp thép được bao bọc bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp, bên trong là các sợi cáp thép cấu trục. Với lớp nhựa bao bọc bên ngoài này, những sợi cáp sẽ có độ mềm dẻo hơn, khả năng chống chịu với môi trường cũng tốt hơn.

 
 
Cáp thép bọc nhựa 12 lySản phẩm cáp thép bọc nhựa 12 ly có thể được xử lý bề mặt bao phủ bởi lớp nhựa trắng hay nhựa đen, tùy thuộc vào từng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Cáp thép bọc nhựa 12 ly là dòng cáp thép có đường kính 12mmm, tương ứng với kích thước của lớp bọc nhựa bên ngoài có độ dày mỏng khác nhau.

Công ty TNHH Cáp Thép Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết các loại dây cáp thép bọc nhựa với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, trong đó có sản phẩm cáp thép bọc nhựa 12 ly được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, thi công sân bóng...

Sản phẩm hiện đang được phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất sắt thép uy tín nhất thế giới.
 
 
 
Cáp Thép bọc nhựa 12 ly
 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cáp thép bọc nhựa 12 ly, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 357, Hồ Ngọc Lãm, Phường 16, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: http://capthep.vn       

>> Xem thêm sản phẩm cáp thép bọc nhựa

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Cáp thép bọc nhựa 5 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 4 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 3 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 6 ly
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa các loại
Giá: Liên hệ
Cáp thép bọc nhựa 8 ly
Giá: Liên hệ
Cáp cẩu viễn thông
Giá: Liên hệ
 
Logo đối tác và khách hàng
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE
0968 896 039